danh mục hoạt động danh mục hoạt động


  

 

   

  
 
Hoạt động Đảng bộ khối Hoạt động Đảng bộ khối
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2019

  

    Sáng 20/3/2019, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng thành phố đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2019. Tham gia lớp học có 274 học viên là đoàn viên ưu tú và công đoàn viên ưu tú được cấp ủy cơ sở đảng công nhận là đối tượng kết nạp Đảng.

    Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hàng Thị Thu Nga - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối chúc mừng các quần chúng ưu tú được công nhận Cảm tình Đảng và được tổ chức cử tham dự lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2019 và đề nghị sau khi tham dự khóa học các đồng chí sẽ xác định rõ mục tiêu, nội dung phấn đấu và không ngừng nỗ lực trong tu dưỡng, rèn luyện để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

    Lớp học sẽ diễn ra trong 5 ngày (ngày 20/3, ngày 22/3, ngày 27/3, 29/3, ngày 3/4/2019 học viên sẽ làm bài thu hoạch). Thông qua 05 chuyên đề trong lớp học sẽ giúp các học viên nâng cao hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam; những thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng; từ đó, xác định được vai trò, trách nhiệm của mình tại nơi công tác, học tập; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Trong quá trình tham gia lớp học, các học viên có một buổi để tham quan, học tập thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh nghe chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và trách nhiệm xây dựng Thành phố, xây dựng đất nước trong gia đoạn hiện nay.

Trường Xuân

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Hội nghị giới thiệu Nghị quyết đại hội Công đoàn các cấp (1/6/2019)
  Đảng bộ Sở Tài chính: Học tập, quán triệt chuyên đề về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (29/5/2019)
  Đảng ủy Sở Tài chính lãnh đạo hoàn thành việc sắp xếp cơ cấu tổ chức bộ máy (29/5/2019)
  Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng: Lớp học 6 Bài Lý luận chính trị đợt 1 - Năm 2019 (26/5/2019)
  Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng: Tập huấn Kỹ năng giao tiếp công sở và kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân (26/5/2019)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video