danh mục hoạt động danh mục hoạt động

 


  

   


 
 
Hoạt động các đoàn thể Hoạt động các đoàn thể
Công đoàn Viên chức TPHCM: Tiếp nhận 10 tấn thanh long hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch

 

Công đoàn Viên chức Thành phố đã tiếp nhận 10 tấn thanh long hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch, công nhân, người lao động trong một số khu cách ly, phong tỏa.

Đây là số thanh long của các cá nhân hảo tâm và vợ chồng anh Nguyễn Văn Bé Bảy (quê ở xã Quơn Long, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) vận động các nhà vườn, chủ vựa ở Tiền Giang để hỗ trợ người dân tại một số vùng dịch ở Thành phố.

Ngay sau khi tiếp nhận, sáng ngày 06/8/2021, Công đoàn Viên chức Thành phố đã kết nối các địa phương, đơn vị và chuyển toàn bộ số thanh long trên đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, công nhân, người lao động ở các khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn Thành phố như: Các bếp ăn của bệnh viện dã chiến trên địa bàn Thành phố; Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1,  Phường 10, 14 và 15 - Quận 8; phường Tân Thuận Đông - Quận 7...

Công đoàn Viên chức Thành phố

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Hỗ trợ 8 tấn gạo góp phần động viên các lực lượng tuyến đầu và công chức, viên chức, người lao động TPHCM (27/8/2021)
  Công đoàn Sở Tư pháp TPHCM hỗ trợ gần 7.000 vật dụng y tế và sữa dinh dưỡng hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 nặng đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 16 (22/8/2021)
  Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng: Chăm lo công chức, viên chức, người lao động và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 (7/8/2021)
  Công đoàn Viên chức TPHCM: Tiếp nhận 10 tấn thanh long hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch (6/8/2021)
  Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố đồng hành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (31/7/2021)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video