danh mục hoạt động danh mục hoạt động


  

 

   

  
 
Hoạt động các đoàn thể Hoạt động các đoàn thể
Công đoàn Chi cục Quản lý Thị trường tổ chức hoạt động kỷ niệm 8/3

 

 

 

     Sáng 08/3/2019, Công đoàn cơ sở Chi cục Quản lý thị trường thành phố đã tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Đến tham dự hội thi có đồng chí Trịnh Thị Thanh Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Bách - Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường thành phố. Sau phần khai mạc, ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ, lãnh đạo Cục đã tặng hoa và quà cho 39 nữ đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Chi cục. 

     08 đội thi tham gia nấu các món ăn Việt Nam, đầu bếp là các nam công chức đang sinh hoạt tại các tổ công đoàn, phòng, đội Quản lý thị trường. Không khí hội thi diễn ra sôi nổi, các món ăn đều đạt các tiêu chí về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, về dinh dưỡng và tính thẩm mỹ. Kết quả hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 05 giải khuyến khích và 01 giải phụ: giải thưởng đội thi được yêu thích nhất do các nữ công công đoàn viên bình chọn. Ngoài ra, các nam đoàn viên công đoàn đã tặng quà đến các nữ đoàn viên công đoàn với hình thức vui tươi, mang đến tiếng cười rộn rã, xua tan mệt mỏi, vất vả của công chức trong những ngày lao động.

Trao giải cho đội đạt giải nhất hội thi nấu ăn

 

    Qua hoạt động 8/3, tập thể công chức các phòng, đội có điều kiện giao lưu, gắn bó, đoàn kết, hỗ trợ thân mật, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

 

Quang Tuyến

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Hội nghị giới thiệu Nghị quyết đại hội Công đoàn các cấp (1/6/2019)
  Đảng bộ Sở Tài chính: Học tập, quán triệt chuyên đề về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (29/5/2019)
  Đảng ủy Sở Tài chính lãnh đạo hoàn thành việc sắp xếp cơ cấu tổ chức bộ máy (29/5/2019)
  Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng: Lớp học 6 Bài Lý luận chính trị đợt 1 - Năm 2019 (26/5/2019)
  Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng: Tập huấn Kỹ năng giao tiếp công sở và kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân (26/5/2019)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video