danh mục hoạt động danh mục hoạt động


  

   


 
 
Hoạt động các đoàn thể Hoạt động các đoàn thể
Chung kết, trao giải Hội thi “Tiếng Anh trong cán bộ, công chức, viên chức” năm 2019


     Sáng 09/11/2019, tại Hội trường Sở Ngoại vụ Thành phố, Ban Thường vụ Đoàn khối Dân - Chính - Đảng Thành phố đã tổ chức vòng chung kết, trao giải Hội thi “Tiếng Anh trong cán bộ, công chức, viên chức” năm 2019. Tham dự có đồng chí Vũ Hữu Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng chí Mai Kim Tuyền - Phó Trưởng Ban Quốc Tế Thành Đoàn cùng các đồng chí đại diện các Ban Đảng ủy Khối, các Ban Thành Đoàn, đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị và đoàn viên thanh niên.

     Cuộc thi được chia làm hai vòng: vòng loại cá nhân và phần thi chung kết đội tuyển. Ở vòng loại có 1.209 lượt thí sinh dự thi, ban tổ chức đã chọn ra được 20 người xuất sắc để trao giải và chọn 06 đội tuyển vào Vòng chung kết tham gia các phần thi “Trắc nghiệm kiến thức chung”, “Đoán từ”, “Thuyết trình”. Như vậy, sau hơn 02 tháng triển khai, hội thi  đã tìm ra được những đội tuyển và cá nhân xuất sắc để trao giải. Đoàn Sở Nội vụ Thành phố đã xuất sắc giành giải I; giải II và III thuộc về Đoàn Cục thuế Thành phố và Đoàn Thanh tra Thành phố; Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố và Đoàn BQL Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố đạt giải Khuyến khích.

     Đồng chí Phạm Văn Linh - UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cho biết “Hội thi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức trẻ nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, tìm hiểu, củng cố và mở rộng hiểu biết về các lĩnh vực của đời sống, về hội nhập quốc tế và công tác thanh niên; đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, tạo không khí hào hứng, sôi nổi, thúc đẩy phong trào thi đua học và sử dụng ngoại ngữ trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế của thành phố và đất nước”.

 

Hải Quỳnh

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Chi bộ Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 (1/3/2021)
  Đảng bộ Kho bạc Nhà nước thành phố tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 (5/2/2021)
  Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 03 tháng 02 năm 2021 (3/2/2021)
  Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020. (26/1/2021)
  03 Đoàn thể Khối tổ chức các hoạt động công tác xã hội tại tỉnh Bình Phước (25/1/2021)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video