danh mục hoạt động danh mục hoạt động
 

 


  

 

   


 
 
 
Hoạt động các cơ sở đảng Hoạt động các cơ sở đảng
Khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 250 người dân khó khăn tại huyện Bình Chánh

 

          Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2022), ngày 01/10, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TPHCM phối hợp cùng với Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố (đơn vị số 25, 26) và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh phối hợp tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho người cao tuổi, đồng bào dân tộc thiểu số, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Phú, Đa Phước, Qui Đức.

Đoàn tặng thuốc và quà cho người dân khó khăn

          Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Minh Nhựt, UVBCH Công đoàn, Phó Trưởng ban Văn hóa xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố, Nguyễn Thanh Vũ, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hội Chữ Thập đỏ TP, Trương Thoại Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh và các đoàn viên công đoàn cùng tham dự.

 

Người dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ

          Chương trình nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, đồng bào dân tộc thiểu số và người dân có hoàn cảnh khó khăn, ít có điều kiện đi đền các cơ sở khám chữa bệnh để khám, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, định kỳ. Chương trình được sự hỗ trợ của Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam, Công ty TNHH DV-TM Tân Cường Minh và Đoàn y bác sĩ Hội Chữ Thập Đỏ Bệnh viện Trưng Vương.

Dịp này, Đoàn đã tư vấn, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 250 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn xã Đa phước, xã Qui Đức và xã Phong Phú huyện Bình Chánh, với tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 200 triệu đồng.

                                                                              Bích Ly

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Thăm, tặng quà cho 200 gia đình chính sách, người khuyết tât, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (10/12/2022)
  Hội thi văn nghệ dành cho đoàn viên, hội viên, người lao động, chủ đề "Ngời sáng niềm tin" (9/12/2022)
  Sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Thành phố - Uống nước nhớ nguồn” tại Khu Di tích lịch sử Ngã Ba Giồng (8/12/2022)
  2 Chi bộ cơ sở Kết nạp đảng viên mới từ đoàn viên công đoàn ưu tú (1/12/2022)
  Nhiều hoạt động và phúc lợi thiết thực dành cho thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (16/11/2022)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video