Học tập và làm theo tấp gương đạo đức Hồ Chí Minh Học tập và làm theo tấp gương đạo đức Hồ Chí Minh
Vòng chung kết xếp hạng hội thi “Bác Hồ trong trái tim tôi”

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và tiến tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015)

 

       Đảng ủy khối đã phát động hội thi từ tháng 6 năm 2014. Tại cơ sở đã có 7.232 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tham gia viết bài dự thi với sáu chủ đề chính. Trong đó, có 353 bài viết được cấp ủy cơ sở chọn gửi dự thi cấp khối. Qua vòng sơ khảo 1, sơ khảo 2 và vòng chung kết 1, Ban Tổ chức đã chọn được 7 thí sinh xuất sắc tham dự vòng chung kết xếp hạng vào sáng ngày 5/5/2015 tại hội trường Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố.

 

Đ/c Nguyễn Hoàng Năng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng trao hoa cho 7 thí sinh tham dự vòng chung kết xếp hạng hội thị "Bác Hồ trong trái tim tôi"

(Ảnh: Anh Vũ)

 

      Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của khối thể hiện tấm lòng tôn kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; bày tỏ những suy nghĩ, cảm nhận, những điều tâm đắc, trăn trở trong quá trình học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua; hiến kế về nội dung, cách làm để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nhu cầu tự thân của mỗi tập thể, cá nhân.

 

        Kết quả hội thi “Bác Hồ trong trái tim tôi” sẽ được công bố và phát giải vào ngày 14/5/2015 trong Lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủy Trúc
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video